Tìm kiếm

Về Bprotected

Bprotected là một thương hiệu vitamin cho trẻ em của Bayshore có trụ sở tại có trụ sở tại 1202 Tech Boulevard, Suite 107, Tampa, Florida 33619, USA được thành lập vào năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và phân phối thuốc kê toa, OTC & thực phẩm chức năng đặc biệt là bảo chế các sản phẩm dạng chất lòng (uống hoặc bôi ngoài da).

Bayshore hiện đang sở hữu các công thức độc quyền rất nổi tiếng như: Poly-Vi-Sol (vitamin tổng hợp), D-Vil-Sol (vitamin D), Fe-In-Sol (Sắt) được Viện Hàn Lâm Y Khoa Mỹ khuyến nghị phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chứng nhận đạt được

1. GMP - Chứng nhận thực hành sản xuất tốt

2. FDA - Chứng nhận của Cơ quan quản lý dược phẩm Hoa Kỳ

3. Phòng Lab đạt chứng nhận ISO 17025, đạt chuẩn An toàn & Tinh khiết

4. Florida Dept of Agriculture CPMP Inspected and Licensed

5. Florida Dept of Agriculture and Consumer Service - Free Sale Certificate

Chứng nhận của Bprotected

Mục tiêu

Cung cấp những sản phẩm chất lượng và tiên tiến nhất nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe dạng lỏng chất lượng bằng công nghệ tiên tiến nhất

Tại sao chọn Bprotected?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Hoa Kỳ trong một nhà máy đã được FDA cấp chứng nhận và đã đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt GPM cho chính phủ cấp.

Thành phần được sử dụng trong sản xuất được lựa chọn một cách tỉ mỉ, thông qua một quy trình đạt chuẩn tinh khiết và ổn định về chất lượng.

Các sản phẩm được đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi UL-STR - Công ty toàn cầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm để nhằm đảm bảo rằng cỉ có những sản phẩm chất lượng cao nhất mới được dán nhãn Bprotected.